BỔ SUNG HÌNH THỨC THANH TOÁN QUA SMS 9029


 

Kênh thanh toán thông qua SMS 9029 cho các thuê bao di động sử dụng dịch vụ của 2 nhà mạng Viettel, Mobiphone đã chính thức được mở lại vào hôm nay. Thanh toán qua SMS 9029 vô cùng đơn giản, tiện lợi, chỉ với vài thao tác là Đại Hiệp đã có thể hoàn tất việc thanh toán vào game ngay trên thiết bị di động của mình.
 

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN:

Để thanh toán vào game, Đại Hiệp vui lòng thao tác theo hướng dẫn dưới đây:


BƯỚC 1: click vào link dưới đây và tiến hành đăng nhập tài khoản game:
  

BƯỚC 2: kiểm tra chính xác số dư trong tài khoản Mobiz:
 


 

BƯỚC 3: chọn NẠP MCOIN, sau đó chọn tiếp NẠP MCOIN QUA SMS:
 

 

BƯỚC 4: lựu chọn chính xác các thông tin: MẠNG DI ĐỘNGTÊN GAME, số TIỀN NẠP để hoàn tất cú pháp thanh toán.
 
LƯU Ý: hình thức thanh toán này chỉ được áp dụng cho các thuê bao di động sử dụng dịch vụ của 2 nhà mạng Viettel và Mobiphone.
BƯỚC 5: nếu Đại Hiệp đang thao tác trực tiếp trên thiết bị di động, sau khi kết thúc BƯỚC 4, Đại Hiệp nhấn chọn SEND SMS để Hệ thống tự tạo cú pháp thanh toán và chuyển vào ứng dụng Tin nhắn trên thiết bị, Đại Hiệp chỉ cần nhấn "Gửi tin nhắn" (Send SMS) trên thiết bị để hoàn tất.

Nếu Đại Hiệp đang thao tác trên PC, vui lòng soạn SMS theo cú pháp dưới đây và gửi tới 9029:

MOZ CYV NAP(Mệnh giá nạp) Tên tài khoản

 

Ví dụ: MOZ CYV Nap50 mobiz_huongdannapthe

 
Đại Hiệp sẽ nhận được tin nhắn SMS từ 9029 ngay khi thanh toán thành công. Đại Hiệp vui lòng kiểm tra lại số dư Mcoin trong tài khoản Mobiz.

Hy vọng hình thức thanh toán mới sẽ mang đến nhiều hơn những tiện ích và trải nghiệm tuyệt vời đến chư vị Đại Hiệp. Đừng quên Ưu đãi chỉ áp dụng khi thanh toán thông qua hình thức SMS 9029 trong thời gian từ 08h00' đến 23h59' ngày 23/09/2020. Chúc Đại Hiệp có những trải nghiệm thú vị cùng Minh Triều Cẩm Y Vệ!