Công ty Mobiz đã được thành lập từ năm 2013 với tên gọi là game mobiz Việt Nam. Trong thời gian qua chúng tôi phát hành rất nhiều game tại thị trường Việt Nam. Với đam mê và chiến lược đầu tư phát triển tiên phong, Mobiz không ngừng nỗ lực để đưa công ty trở thành một trong những Nhà Phát Hành Game có tên tuổi trong lĩnh vực Game Online tại Việt Nam.

Chúng tôi đã phát hành các sản phẩm:

 • Năm 2014: Võ hiệp 3d
 • Năm 2015: 9Shot
 • Năm 2016: Yêu quái chạy đâu
 • Năm 2017: Teen Du ký
 • Năm 2018: Mộng kiếm hiệp, Mini casual game

Trong 10 năm tới, mobiz sẽ đẩy mạnh phát triển game trên mọi nền tảng, mang lại mọi trải nghiệm mới, sản phẩm mới trên khắp thị trường game.

Giữ vững và phát huy là hai mấu chốt chiến lược quan trọng để quyết định mở rộng và phát triển quy mô rộng lớn trên thị trường game online trong và ngoài nước.

Mobiz tự tin sẵn sàng đón nhận và đương đầu với bất cứ thử thách nào. Đó là động lực thúc đẩy Mobiz không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân trong vai trò định hướng và hoàn thành mục tiêu, sứ mệnh của mình.

Với tinh thần cầu tiến và không ngừng học hỏi, Mobiz khẳng định đến năm 2020, game Mobiz sẽ có mặt trên khắp thị trường game online trong nước nhà và trở thành thương hiệu uy tín tại Việt Nam về cung cấp dịch vụ giải trí cho cộng đồng người chơi trên khắp đất nước. Làm tiền đề cho việc phát triển mở rộng quy mô sang thị trường Đông Nam Á.

Đến năm 2030, Mobiz đã củng cố và xây dựng một vị thế mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết, góp phần nâng cao giá trị giải trí cuộc sống của người Việt và nâng tầm phát triển ngành giải trí của Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Mobiz mang sứ mệnh đưa game Việt ra sân chơi khu vực và trên thị trường Đông Nam Á. Với tâm hồn chính trực, tinh thần tập thể, tính sáng tạo đổi mới đi cùng với tư tưởng khách hàng là trung tâm là giá trị cốt lõi của chúng tôi.

KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM

Công ty chủ trương rằng những nhu cầu của khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng là động lực cho các quyết định chiến lược của công ty. Công ty phải tiên đoán các nhu cầu của khách hàng và tạo điều kiện thuận lợi cho họ giao dịch làm ăn với công ty. Công ty phải giữ lời hứa với khách hàng. Công ty cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và có giá trị làm phong phú cuộc sống của họ.

CHÍNH TRỰC

Lòng trung thực và tính chính trực là những yếu tố then chốt trong việc tạo lập lòng tin cho khách hàng cũng là yếu tố then chốt trong việc tạo sự tín nhiệm cho công ty. Sự tín nhiệm của công ty càng cao sẽ là tâm điểm của việc kết nối vững chắc giữa khách hang với nhau.

TINH THẦN TẬP THỂ

Một thân làm chẳng nên non, một thân nhiều việc khó có thể hoàn tất khi không có sự đoàn kết tập thể. Sứ mệnh càng lớn, mục tiêu càng to thường đòi hỏi nhiều người cùng làm việc gắn bó với nhau. Công ty cần những nhân viên có tinh thần tập thể, có thể hòa đồng với đồng nghiệp và cùng làm việc trong một tập thể gắn bó.

ĐỔI MỚI

Tính sáng tạo và tư tưởng đổi mới phải gắn liền với hoạt động và văn hóa của công ty. Công ty luôn khuyến khích và giúp đỡ nhân viên giải quyết vấn đề, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nắm bắt các cơ hội trên thị trường dựa vào sáng kiến của chính nhân viên - từng cá nhân hoặc trong các nhóm thuộc các bộ phận khác nhau.

Mục tiêu của công ty là trở thành nhà cung cấp trò chơi điện tử trực tuyến được nhiều người chơi tại Việt Nam. Công ty luôn mong mỏi đem lại những hình thức giải trí mới lạ, thú vị và sáng tạo cho thị trường đáp ứng các mong muốn của tất cả người chơi.

Mục tiêu của chúng tôi:

 • Đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hang về các sàn phẩm.
 • Giúp mọi người giải trí và tiếp cận IT/ Internet để giải tỏa cảm xúc.
 • Được xem là nhà cung cấp game giải trí hàng đầu cho tất cả gamer.
 • Tạo nên một sân chơi vui nhộn, bổ ích, nhiều cảm xúc tươi cười mới lạ.
 • Đem đến những game vui và bổ ích cho game thủ Việt Nam.
 • Trở thành nhà cung cấp dịch vụ Game Online với nhiều sản phẩm nổi bật.
 • Trở thành đối tượng được các gamer, giới trẻ ưa chuộng trong ngành game Việt Nam.